Cột cờ

Đồng hồ

Liên kết Email

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan văn Diễn)

Ảnh ngẫu nhiên

Hinh_khai_giang.flv Scan0027.jpg Scan0018.jpg Scan0196.jpg Movie_000117.flv Untitled.flv Movie_000116.flv Brtf.flv DSC03344__Copy.jpg DSC02970.jpg DSC02962.jpg DSC02959.jpg DSC01313.jpg Copy_of_DSC01828.jpg MOV02058.flv Copy_of_DSC01936.jpg IMG_1092.jpg DSC007131.jpg IMG_1096.jpg IMG_1089.jpg

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của trường TH Đạ M'rông

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Mời quý vị thư giãn trong ít phút

  Danh ngôn mỗi ngày

  Kế hoạch năm học 2016-2017

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đinh Thị Mai Hà (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:00' 29-09-2016
  Dung lượng: 54.5 KB
  Số lượt tải: 349
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&D9T ĐAM RÔNG
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  
  TRƯỜNG T.H ĐẠ M’RÔNG
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  
  
  
  
  Số: 23/KH-ĐMR
  Đạ M’rông, ngày 20 tháng 9 năm 2016
  
  

  KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO
  TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
  NĂM HỌC 2016-2017


  Căn cứ Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
  Căn cứ kế hoạch số 165/KH-PGD&ĐT ngày 12/9/2016 về việc kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2016 – 2017 của Phòng GD&ĐT huyện Đam Rông.
  Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong CB-CNVC và học sinh toàn trường trong năm học 2016-2017, trường TH Đạ M’rông xây dựng kế hoạch học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để đội ngũ đảng viên, CB - CNVC trong nhà trường căn cứ thực hiện cụ thể như sau:
  I. Mục đích, yêu cầu
  1. Mục đích:
  Làm cho CB-GV-CNV và học sinh toàn trường nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, viên chức, đoàn viên và học sinh. Củng cố, bổ sung và tổ chức thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong CB, ĐV, GV, NV phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ mới.
  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ tổ khối chuyên môn có đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; chú trọng chỉnh đốn tác phong công tác của đội ngũ GV-CNV. Khắc phục, ngăn ngừa bệnh thành tích, hình thức, phô trương, xây dựng hình ảnh người giáo viên ân cần với học sinh, gần với phụ huynh, giản dị, khiêm tốn, tận tuỵ, trung thực và liêm khiết; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ đơn vị; đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu.
  2. Yêu cầu:
  Đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, liên tục, có hệ thống bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để CB-GV-CNV và học sinh làm theo.
  Chỉ đạo chặt chẽ việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo phương châm “trên trước, dưới sau”, “trong trước, ngoài sau”, “học đi đôi với làm theo”. Người đứng đầu phải gương mẫu xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. CB-GV-CNV và học sinh tùy theo chức năng, nhiệm vụ của mình, xây dựng và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch với chi bộ hoặc với tập thể tổ khối, đơn vị.
  Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, nghị quyết của cấp uỷ và nội dung sinh hoạt định kỳ của chi bộ; gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi cộm trong đơn vị.
  Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phát hiện, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khắc phục, ngăn ngừa bệnh hình thức, thành tích, nói không đi đôi với làm, thiếu trung thực trong công việc.
  Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo, hướng dẫn của cấp uỷ cấp trên, đồng thời phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, linh hoạt của các cấp uỷ, đơn vị trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
   
  Gửi ý kiến

  Kính mời quý thầy cô và các bạn đọc báo mới hàng ngày

  TRANH THỦY MẶC